1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Chào các sư kê với những niềm đam mê về gà, hôm nay Win88 sẽ mang đến cho anh em những cách để  một cách đơn giản nhất về cách nuôi gà đá bo lớn. Để biết được những cách đó là gì, mời các anh em cùng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây.

Thế nào là đá gà bo

Tại thời điểm gần đây, những trận gà đá đỉnh cao thì đang được nhận khá nhiều sự chú ý và các sự quan tâm của các người chơi và các trận đá gà bo lớn cũng như là những người quan tâm tới. Đá gà bo được biết tới như là một tên gọi dành cho các chiến kê có vóc dáng cùng với thân hình cường tráng, vô cùng khỏe. Những chiến kê được tham gia vào những trận đá bo thì thường phải trải qua những quá trình tập luyện nỗ lực và cùng với sự chăm sóc chu đáo và vô cùng tỉ mỉ.

Cách nuôi gà đá bo lớn của những chuyên gia

Để có cách nuôi gà đá bo lớn chuyên nghiệp trước khi lên đấu trường đá gà. Anh em cần học hỏi một số lời khuyên của chuyên gia trong lĩnh vực này. Đầu tiên là phải thúc đẩy và bổ sung cho gà về thân thể thật là khỏe mạnh. Đây cũng là cách nuôi gà đá được pin một cách nhanh chóng nhất. Tầm khoảng bốn giờ sáng, tức là vào sáng sớm, anh em cần phải tiếp nước cho những con gà đá, cũng cần quần sương cho con gà. 

Đặc biệt là, nên tắm cho chú gà của mình bằng rượu. Muốn gà được săn cơ, nên cho gà di chuyển một cách thường xuyên, nên nhớ không nên nhốt những con gà chọi ở trong chuồng bị quá lâu sẽ làm cho gà bị mất khôn. Và bên cạnh những kỹ thuật này thì còn nhiều kỹ thuật khác, anh em có thể tham khảo thêm bằng cách tiếp tục theo dõi bài viết, Win88 sẽ đưa ra các kỹ thuật cho anh em có thể tham khảo.

Cách nuôi gà đá bo lớn
Cách nuôi gà đá bo lớn theo bí kiếp của các chuyên gia

Bài tập khiến gà có sức trâu

Cách nuôi gà đá bo lớn giúp gà có sức trâu sẽ gồm có ba bài tập khá hiệu quả về  để khiến gà sở hữu một sức lực trâu đó chính là: Chạy lồng, chính bài tập này sẽ khá tốt, đặc biệt khiến cho sức sẽ bền hơn. Bài tập tiếp theo là tập vần gà, anh em nên thả hai con gà gần nhau để chúng có thể vần nhau để tạo thói quen. Và cuối cùng đó chính là quay thóc, bài tập này sẽ khiến cho chú gà trở nên linh hoạt hơn, chỉ cần 40 vòng mỗi ngày là vừa đủ.

Cách nuôi gà đá bo lớn
Sử dụng thúc cân trong cách nuôi gà đá bo lớn

Cách nuôi gà đá lên cân

Nếu gà đá quá bị gầy yếu, thì là thực tế  để đá hay thì khá khó. Nếu muốn sở hữu một chú gà khỏe mạnh và bên cạnh đó là có pin to thì sẽ nghìn trận nghìn thắng. Nếu mong muốn chú gà của mình lên cân tốt thì phương pháp vồ mồi là phương pháp hiệu quả nhất, để hiệu quả nhất là sẽ vô mồi bằng những thức ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Trình tự thực hiện trong cách nuôi gà đá bo lớn

Hầu hết khá ít dân chơi biết đến các cách nuôi gà đá bo lớn. Quá trình để  có thể có những  là gà chiến của anh em trở thành gà đá bo lớn là một quá trình vô cùng gian nan và đầy tính kiên nhẫn. Quá trình gồm được chia thành các bước như:

  • Bước 1: Gà chiến sẽ có thể được các sư kê sẽ cho tập chạy tầm 2 vòng tại trong máy bo, vòng đầu của gà sẽ phải tập đá khoảng 20 phút. Khoảng 10 ngày sau đó, các   sư kê sẽ lại cho gà chiến vào tập bo đến vòng 2 cùng với mức thời gian tập luyện trên khoảng 30 đến 40 phút.
  • Bước 2: Nếu có thể giữ vững sự kiên trì về quá trình tập luyện như ở trên nhưng sẽ phải tăng lên mức thời gian và lần lượt là tăng lên 25 đến 30 phút. Bên cạnh điều đó, thời gian nghỉ của gà sẽ là khoảng 2 tuần.
  • Bước 3: Đây là những bước tập luyện nằm trong những  khá mệt nhọc và nặng nề vì các bước để luyện tập của chú gà khá cao. Các sư kê sẽ phải tăng các số vòng để tập luyện từ khoảng 2 đến 4 vòng, từng vòng sẽ bắt đầu diễn ra khoảng với 4 vòng khác nhau. 
Cách nuôi gà đá bo lớn
Cách nuôi gà đá bo lớn dựa vào các bài tập chuyên nghiệp

Các vòng tập bắt buộc sẽ phải cách nhau khoảng 25 ngày để chú gà có thể bắn chân khoảng 7 phút. Tiếp tục về  , các sư kê sẽ phải cho chú gà của mình phải tập 4 hiệp liên tiếp, mỗi hiệp sẽ phải dài khoảng 40 phút rồi sẽ phải để gà nghỉ ngơi khoảng 10 ngày để cho chúng có thời gian bắn chân tầm 10 phút. Và điều cuối cùng anh em cần phải cho gà có thời gian nghỉ ngơi trong suốt một tuần cuối cùng trước thềm thi đấu. 

Cách tăng lực cho gà đá bo

Trong và trước khi ra đá cần phải có những cách nuôi khác nhau để có thể tăng được bo, tăng lực cho chú gà đá. Vậy cách nuôi gà như thế nào để gà sung nhất khi tham gia thi đấu?

Cách nuôi gà đá bo lớn và săn chắc

Chắc chắn việc để chuẩn bị khi trước thềm thi đấu diễn ra để tạo nhu cầu cho gà tinh thần thoải mái nhất và căng co nhất cực kỳ quan trọng trong cách nuôi gà đá bo lớn.

Cách nuôi thúc gà những lúc trước ngày chiến

Cần phải có một chế độ hết sức khoa học trước khi để cho chú gà bước ra trận và có thể đảm bảo cho gà có một sức khỏe tốt nhất. Vào khoảng sáng sớm, tầm 4 giờ sáng, tôi thấy anh em nên tiếp thêm nước cho gà, tránh trường hợp rủi ro gà bị mất nước. 

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây, đá gà Win88 đã đưa ra một số thông tin về cách nuôi gà đá bo lớn, mong rằng một số thông tin trên đây có thể giúp ích cho anh em được phần nào.

Đánh giá post

Trả lời

error: Content is protected !!