1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Những anh em có đam mê gà đá thì không thể bỏ qua một thị trường mua và  bán gà đá rất sôi nổi đó chính là chợ tốt gà đá Hóc Môn. Gà đá tại Hóc Môn chính là nơi mà anh em trao đổi những chiến kê tốt nhất với nhau.

Và mua bán tại Chợ Tốt là nơi để anh em có thể sưu tầm cũng như lựa chọn được nhiều chiến kê tốt. Hãy cùng Win88 xem Chợ Tốt có những gì? Và những giống gà đá tại Hóc Môn có tốt không nhé.

Mua và bán gà đá tại chợ tốt gà đá Hóc Môn có an toàn không? 

Chắc chắn có khá nhiều anh em đã đang thắc mắc rằng khi mua bán gà đá tại Hóc Môn thì có an toàn hay không ? Chợ tốt chính là một sàn mua bán hoạt động đã dựa trên một cách thức là cho phép người bán và người mua được phép trao đổi cũng như mua bán trực tiếp với nhau. 

Mua và bán gà đá tại chợ tốt gà đá Hóc Môn có an toàn không?
Mua và bán gà đá tại chợ tốt gà đá Hóc Môn có an toàn không?

Vì vậy, khi anh em có ý định mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn thì tức là anh em đang có thể được trao đổi trực tiếp cùng với chủ kê không qua trung gian. Đó chính là một trong những ưu điểm. Vì thế mà anh em có thể biết được những thông tin sản phẩm cần được rõ ràng hơn. Mọi thông tin đều được do chủ kê đích thân cung cấp. Điều đó sẽ giúp anh em quyết định được an toàn hơn.

Mặc dù anh em sẽ được giao dịch trực tiếp với chủ kê nhưng với mọi thông tin cung cấp thì đều được Chợ Tốt xác minh một cách chặt chẽ. Ví dụ mọi thông tin như về số điện thoại, gmail,… về người bán thì sẽ được Chợ Tốt xác thực. Điều đó sẽ giúp cho anh em thêm tin tưởng và cho rằng mua bán gà đá tại Hóc Môn trên mua bán chợ tốt là rất an toàn. 

Kinh nghiệm khi chọn mua gà đá tốt – Gà đá tại hóc môn

Dưới đây chính là một số kinh nghiệm để anh em có thể lựa chọn về được một chiến kê chất lượng khi mua trên chợ tốt gà đá Hóc Môn được các chuyên gia chúng tôi tổng hợp sau đây:

Kinh nghiệm khi chọn mua gà đá tốt – Gà đá tại hóc môn
Kinh nghiệm khi chọn mua gà đá tốt – Gà đá tại hóc môn

Đặc điểm chung của gà đá tốt – Chợ tốt gà đá Hóc Môn

Một số những đặc điểm chung mà anh em cần chú ý để có được sự lựa chọn gà đá tại Hóc Môn trên mua bán chợ tốt gà đá Hóc Môn được tốt nhất nhé.

  • Thứ nhất: nên chọn mỏ gà to thẳng, đầu mồng dâu, hay chọn miệng rộng cũng như chọn mắt chữ điền.
  • Thứ hai: Nên chọn cổ to, dài, thẳng.
  • Thứ ba: Nên chọn cánh dài và lưng rộng .
  • Thứ tư: Nên chọn Đùi to và phần đùi dài hơn phần cánh.
  • Thứ năm: Nên chọn chân thanh, ngón thắt và vảy mỏng – khô.

Màu lông của gà đá tốt

Về màu lông của gà đá tốt thì thường sẽ có các màu lông như là ô, tía, xám. Anh em nên chọn theo một số những đặc điểm như sau: Gà màu ô thì phải là ô ướt hoặc là ô toàn sắc; gà tía cũng phải là tía mật ngã màu đen; gà xám thì phải là xám khô. Vì nên người chơi gà đá hay thường có câu rằng: “Nhứt điều ô, thì nhì xám khô, ba ô ướt”.

Hình dáng của gà đá tốt – Chợ tốt gà đá Hóc Môn

Hình dáng của gà đá phải trông chắc chắn, cường tráng và cứng cáp. Khi cầm gà đá không được lỏng lẻo, tránh chọn những chú gà chọi có lườn bị vẹo, hay phao câu to sẽ dính vào thân, chim gà cần phải khít. Nếu chim gà không khít thì gà đá sẽ không chịu đánh được tốt hoặc dễ bị bở hơi khi ra chiến đấu.

Hình dáng của gà đá tốt - Chợ tốt gà đá Hóc Môn
Hình dáng của gà đá tốt – Chợ tốt gà đá Hóc Môn

Đùi gà đa cũng phải to khỏe và chắc chắn thì mới đảm bảo được một thể lực đá tốt và bền được. Đùi hướng về phía trước ngực gà đá sẽ đi trên, đùi gà gần với phía đuôi gà hơn thì ngược lại gà đá sẽ chui luồn chạy dưới nếu. Dáng đi của gà đá trông phải thật vững chãi, không được xiêu vẹo. 

Chân vảy của gà đá tốt

Chân vảy chính là một yếu tố đang được rất nhiều người chơi gà chú ý đến khi chọn chiến kê về cho mình. Tuy nhiên để có thể xem được chân vảy của gà đá thì cần những anh em có đầy mình kinh nghiệm. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp được một số đặc điểm sau đây để anh em dễ dàng lựa chọn

Những ưu điểm khi mà anh em nhìn cần phải có vảy ở chân. Đó chính là vảy và móng, chân gà có vảy vuông rất sắc cạnh. Đặc biệt vảy của gà đá không nên quá dày vì có thể giúp ra đòn khá đau nhưng có thể lâu giải quyết xong trận đấu.

Chân ngón gà đá cần phải rộng và đế chân cần phải mỏng cũng thường được chọn. Anh em lưu ý không chọn gà đá có cựa lục đinh vì sẽ làm mất đi một phần đòn đá cực hiểm của gà. Khi mua gà tại chợ tốt gà đá Hóc Môn các bạn cần phải lưu ý đến điểm này nhé!

Kết luận

Qua những thông tin trên về chợ tốt gà đá Hóc Môn thì chúng tôi hy vọng anh em sẽ lựa chọn được những chiến kê gà đá tại Hóc Môn qua mua và bán Chợ Tốt hay nhất. Chúc anh em sẽ có được một trải nghiệm mua gà đá tại Hóc Môn hài lòng nhất khi mua trên mua bán Chợ Tốt. Xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục đá gà của chúng tôi nhé!

Đánh giá post

Trả lời

error: Content is protected !!