[addlink]

Đá gà thomo hiện đang là một trong những giải đấu đá gà cực kì có tiếng và hấp dẫn trên thế giới. Giải đấu với quy mô lớn, hội tụ nhiều chiến kê đỉnh của chóp. Chính vì vậy, các trận đấu đá gà luôn diễn ra cực kỳ kịch tính và thú vị. Đặc biệt, đá gà thomo gà xám khá được nhiều người quan tâm. Để biết thêm nhiều thông tin hơn anh em hãy cùng Win88 theo dõi nội dung bài viết sau.

Đá gà thomo gà xám là gì?

Thomo gà xám là loại gà có lông màu xám. Thông thường, những con gà xám sẽ được chọn bởi những gà thuộc về mệnh Mộc. Đặc biệt ở loài gà này là toàn thân của chúng có lông mã và một phần lông cổ. Hơn nữa, đá gà thomo gà xám thường có màu xám ở phần chân.

Đá gà thomo gà xám là gì?
Đá gà thomo gà xám là gì?

Theo những kinh nghiệm mà Win88 đã trải qua thì những con gà xám nhiều ở phần sẽ thường có xác suất chiến thắng cao hơn các gà xám khác. Khi trong những trận đấu đá gà thomo, người chơi sẽ lựa chọn những con chiến kê xuất sắc của mình giao cho nài gà để tham gia thi đấu.

Vậy nên, việc chọn lựa chiến kê là cực kì cẩn trọng. Các loại gà khác cũng sẽ tương ứng với từng mạng khác nhau. Và gà xám cũng sẽ tương ứng với mệnh khác. Anh em nên chọn gà xám bởi đây được đánh giá là một trong những gà màu mạnh nhất. 

Đá gà thomo gà xám có những loại nào?

Đá gà thomo gà xám có rất nhiều màu lông tương ứng với các loại tên khác nhau. Để chọn ra những chiến kê dũng mãnh nhất, anh em cần phải biết đặc điểm của tất cả các loại gà để không bị nhầm lẫn với những con gà khác. Hãy cùng Win88 theo dõi Đá gà thomo gà xám dưới đây:

  • Gà xám khô: Đây là loại gà xám có màu gà chọi. Nó có màu lông xám khô ráo từ trên đầu cho đến cuối đuôi con gà. Loại màu gà này tương đối ít thấy.
  • Gà xám son: Đây là loại gà xám có màu lông như là màu xám điều. Đặc biệt, phần mã và bờm gà lại có một màu đỏ mà không xen lẫn một chút điểm đen nào.
  • Gà xám sắt: Đây là loại gà xám có màu lông tương tự như gà xám khô. Tuy nhiên, gà xám sắt được điểm thêm màu đen và sẽ có một vài chỗ màu xám ở phần cánh và phần đuôi.
  • Gà xám chuối: Đây là loại gà xám có màu lông như là loại gà chuối. Trong đó, phần cánh và phần đuôi sẽ có màu xám.
  • Gà xám điều: Đây là loại gà xám có màu lông tương ứng với màu gà điều. Còn riêng phần cánh và phần đuôi của gà lại có màu xám.
Đá gà thomo gà xám có những loại nào?
Đá gà thomo gà xám có những loại nào?

Tuy tất cả các con đều là màu xám. Nhưng chúng vẫn có những đặc điểm riêng nổi bật để người chơi có thể dễ dàng phân biệt. Việc ghi nhớ những đặc điểm này của chúng sẽ làm chúng ta dễ dàng chọn giống gà tham gia những trận đấu đá gà hơn. 

Nên chọn gà xám gì để ra trận?

Lựa chọn đúng đá gà thomo gà xám phù hợp để nâng cao tỉ lệ chiến thắng là cực kỳ quan trọng. Việc lựa chọn những chiến kê xám dũng mãnh, sẽ đem lại nhiều chiến thắng hơn cho người chơi. Hãy tiếp tục kéo xuống dưới để cùng Win88 tham khảo một vài loại gà xám dũng mãnh:

Gà xám chân màu vàng

Đá gà thomo gà xám có chân màu vàng loại loại gà có phổ biến nhất, dễ tìm nhất. Tuy nhiên không nên vì độ phổ biến của nó mà xem thường.

Có thể nói, loại gà này cực chiến, có thể đảm bảo tỷ lệ tăng xác suất chiến thắng cho nhiều người chơi. Chọn một con gà vừa hợp mệnh, vừa dũng mãnh là không khó nếu người chơi nhận biết được đặc điểm của những chiến kê mạnh mẽ.

Gà xám mắt ếch, chân màu xanh

Đây được xem như là loại gà xám chiến đỉnh cao. Với đôi chân có màu xanh thì chiến kê này càng làm cho nhiều người chơi muốn sở hữu. Độ chiến của loài gà này thì không còn gì phải bàn cãi.

Gà xám mắt ếch, chân màu xanh
Gà xám mắt ếch, chân màu xanh

Người chơi đá gà thomo gà xám lựa chọn loại gà này có thể nói là đã nắm chắc chiến thắng trong tay. Tuy nhiên, anh em cần phải nhớ kĩ đặc điểm của chúng để không chọn nhầm với loại gà xám khác.

Gà xám mỏ và chân màu trắng

Với loại gà xám có điểm nhấn khác biệt là phần mỏ và chân có màu trắng, càng làm cho nhiều người chơi muốn có được nó. Chiến kê này có màu sắc như vậy càng làm nổi bật được sức mạnh của chúng.

Chọn được một giống gà tốt sẽ làm xác suất chiến thắng trong các trận đấu đá gà thomo gà xám càng tăng cao.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về đá gà thomo gà xám mà WIN88 muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng, anh em sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng những chiến thắng tuyệt vời. Anh em đừng quên theo dõi chuyên mục đá gà tại WIN88 để có thêm thông tin nhé.

Trả lời