[addlink]

Đối với những người chơi đam mê các tựa game chiến thuật thì chắc hẳn sẽ không thể nào không biết đến một cái tên nổi sóng thị trường game ngay từ khi mới ra mắt đó chính là đấu trường chân lý. Hôm nay Win88 sẽ giới thiệu một cách thật là chi tiết về trò chơi hấp dẫn thú vị này.

Thông tin Đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý là một tựa game thuần về chiến thuật có đồ họa hình ảnh là 3D. Trò này được ra mắt từ 19/3/2020 với nhà đứng đầu là Riot Game. Các nhà phát hành quy định người chơi có độ tuổi từ 12 và có khả năng thích ứng với nhiều nền tảng khác nhau như: Android 7, iOS 9.0,.. Chính vì điều này đã giúp cho game sở hữu vô số lượt đăng ký tham gia ngay từ khi được công bố ra mắt.

Hiện nay trò này đã có mặt chính thức trên App Store ở các quốc gia khác về dự kiến sắp tới đây sẽ có mặt tại CH Play và App Store của quốc gia Việt Nam. Đây là một tựa game cũng được rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng vật tạo ra các giải đấu hấp dẫn có quy mô to lớn.

Game Đấu Trường Chân Lý có gì hấp dẫn?
Game Đấu Trường Chân Lý có gì hấp dẫn?

Gameplay

Khá là giống với các thể loại game như là Auto chess. Tựa game nhân phẩm cũng là một nơi chiến đấu trí óc vô cùng căng thẳng giữa tám người chơi khác nhau. Với việc bắt đầu mỗi người chơi sẽ có 100 máu, người chiến thắng sẽ là người cuối cùng còn trụ lại ở trên sân.

Một điều vô cùng đặc biệt mà chỉ có tại siêu phẩm này đó chính là những chế độ chơi mới lạ hấp dẫn, đó chính là nơi mà anh em game thủ có thể đưa ra những quyết định về việc sở hữu con cờ nào cũng như là các trang bị với các con cờ đó. Việc quân tướng có mạnh hay không đều phụ thuộc vào người chơi.

Quân cờ

Ở thời điểm hiện tại tựa game Đấu trường liên minh chân lý đang có đến hơn năm mươi hai quân cờ khác nhau. Với việc lấy ý tưởng từ các vị anh hùng trong Liên minh huyền thoại vô cùng đa dạng và phong phú về lối chơi cũng như cách chơi. Tại đây các quân cờ sẽ được chia nhau thành các hệ và tộc có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Bộ chiêu thức của những vị tướng này cũng giống LMHT.

Đấu Trường Chân Lý có đến 52 quân cờ khác nhau
Đấu Trường Chân Lý có đến 52 quân cờ khác nhau

Trang bị 

Đây chính là một phần vô cùng quan trọng không thể nào thiếu được trong bất kỳ tựa game cờ tự động nào. Các món đồ ở Đấu trường chân lý thì vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Qua từng mùa sẽ có những đợt tăng giảm sức mạnh cho các món trang bị này. Chỉ với hai mảnh trang bị ghép vào với nhau người chơi sẽ có một món đồ lớn với chỉ số cao hơn, tốt hơn.

Vàng và kinh nghiệm

Đây chính là hai trong số những yếu tố vô cùng quan trọng của trò này. Vàng chính là để cho người chơi có thể mua được những vị tướng mình muốn. Việc bạn có nhiều tướng này ít tướng đều phụ thuộc vào lượng vàng mà bạn đang có. 

Ngoài ra kinh nghiệm cũng là một phần quyết định xem trên sàn đấu của người chơi sẽ được bao nhiêu tướng. Mỗi lần lên cấp người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng vàng nhất định.

Chế độ chơi Đấu trường chân lý

Game này có tổng cộng là sáu chế độ chơi lần lượt là đánh thường, đánh rank, đấu tập, đánh máy, hyper roll. Với chế độ phong phú giúp cho người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho đấu trường chân lý trở thành một bộ phim nổi tiếng ngay từ khi mới được ra mắt.

Hệ và tộc

Giống như các dòng cờ tự động khác tại Đấu trường liên minh chân lý cũng có đa dạng về tộc và hệ thay đổi qua các mùa. Điều này đã giúp ra sự mới lạ trong mỗi lần cập nhật phiên bản mới tạo cho người chơi cảm giác tò mò hứng thú mùa nào cũng muốn chơi. Chính yếu tố này đã  giúp game có lượng người chơi ổn định.

Tính năng

Tại đây có rất nhiều tính năng đa dạng như là bạn bè, nhiệm vụ, vũ trụ. Ở mỗi tính năng sẽ có những cái hay riêng như ở các nhiệm vụ thì có những phần thưởng dành cho người hoàn thành vô cùng hấp dẫn như là trứng linh thú.

Các tính năng hấp dẫn chỉ có ở Đấu Trường Chân Lý
Các tính năng hấp dẫn chỉ có ở Đấu Trường Chân Lý

Đồ họa và âm thanh trong Đấu trường chân lý

Trò này được khởi nguồn cảm hứng từ tựa game liên minh huyền thoại. Tất cả những con cờ và chiêu thức đều được nha chữ ký tạo hình với phiên bản gốc. Ngoài ra các bạn cờ cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ đã góp một phần rất lớn làm nổi bật lên những quân cờ trên sân. Các linh thú chính là một trong những dấu hiệu để báo cho người chơi biết rằng họ đã thua hay thắng.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những tin tức chi tiết nhất về tựa game đấu trường chân lý. Đây là một thể loại trò chơi chiến thuật vô cùng nổi tiếng về độ hấp dẫn. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho người chơi có thêm những kiến thức để có những giây phút trải nghiệm game thật sự thoải mái.

Trả lời