1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Khi nhắc đến tựa game Poker, chắc hẳn anh em sẽ nghĩ ngay tới DH Texas Poker, một thể loại nằm trong top thể loại đang được phổ biến nhất trên thị trường giải trí Việt và đặc biệt, rất được các ông “thần bài” ưa thích và ưu tiên là sự lựa chọn đầu tiên. Bài viết này được xuất hiện, là để dành cho những anh em nào ruột thịt của Poker đang tìm hiểu về DH Texas Poker ngay tại nhà Win88. Mời anh em theo chân tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

DH Texas Poker là gì

DH Texas Poker là một cùng loài biến thể với dạng của bài Poker và có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, và cũng là một trong các biến thể của trò chơi về bài xì tố. Chính bởi một trò chơi đòi hỏi về mặt logic và hiểu rõ về các luật chơi và áp dụng, để có thể tham gia trải nghiệm HD Texas Poker thì chắc chắn rằng, anh em phải nắm được rõ các luật chơi mới vừa được cập nhật hiện nay cũng như là khái niệm, thuật ngữ của loại trò chơi này.

DH Texas Poker là gì
DH Texas Poker là gì

Những khái niệm trong bài DH Texas Poker

Khi anh em tham gia chơi DH Texas Poker ở Win88 hay ở bất kỳ đâu thì cũng đều sử dụng bộ bài Tây, gồm có 52 lá bài gồm có bốn chất: chuồng, cơ, rô, bích và đi kèm là bốn chất đó sẽ tương tương với các con số từ 2 đến 10 và các chữ số: J, Q, K, A. Anh em sẽ được bắt gặp một số thuật ngữ mang ngôn ngữ Tiếng Anh đều được xuất hiện trong các ván bài.

  • Pot: Là một nơi đặt tiền cược của anh em tham gia chơi trong ván bài đó. Anh em nào chiến thắng, toàn bộ số tiền có trong Pot sẽ thuộc về người chơi đó.
  • Fold hay còn được gọi là bỏ bài: đây là một hành động có tính chất bỏ bài, không tiếp tục chơi ván đó nữa. Đồng nghĩa với điều này là việc anh em sẽ mất toàn bộ số tiền mà anh em đã đặt trong Pot. Khi xảy ra những trường hợp này là do anh em bỗng bị gặp một đối thủ rất nặng ký, hoặc ván đó bài anh em quá xấu khả năng thắng rất thấp.
Những khái niệm trong bài DH Texas Poker
Những khái niệm trong bài DH Texas Poker
  • Bet (đặt cược): Có lẽ từ ngữ này đã không còn xa lạ đối với các anh em game thủ lâu năm. Bet là đặt cược trước khi có một ai đó vào đặt cược. Khi anh em đã đặt cược xong, các game thủ khác sẽ phải bắt buộc một là cược bằng giá trị của anh em hoặc phải hơn.
  • Raise (tố): Sau khi anh em khác đã Bet, lượt của anh em có thể cược tố hoặc cược, sẽ tăng hơn giá trị tiền cược vào pot lớn hơn so với trước. Hầu hết, số tiền anh em tố phải gấp tầm hai lần so với tiền pot trước đó. Khi anh em tố, sẽ là một điều vô cùng áp lực đối với đối thủ, họ bắt buộc phải Fold bài nếu không chi thêm số tiền.
  • Call (theo cược): Khi một người nào đó raise hoặc bet, thì anh em có thể theo cược đối với người trước bằng giá trị tiền để tiếp tục cuộc chơi.
  • Check (nhường lượt): Khi tới lượt của anh em nhưng chưa có ai raise hay bet thì anh em có thể nhường lượt cho người tiếp theo. Có một mèo hay này cho anh em là hãy luôn check mặc dù bài của anh em không thể có khả năng thắng.
  • No Limit: Đây là một hình dạng trong DH Texas Poker của nhà Win88 là anh em có thể cược giá trị số tiền tùy theo anh em muốn.
  • Pot Limit: Khi anh em tham gia vào hình thức này, tối đa tiền cược của anh em sẽ chỉ ở trong mức giá trị mà anh em đưa vào pot.

Luật chơi của DH Texas Poker

Bài DH Texas Poker sẽ được diễn ra bởi các vòng chia bài, gồm bốn vòng cược: Vòng Turn, Vòng Preflop, Vòng River, Vòng Flop và sẽ tương đương với năm lá bài và chia lần lượt theo các vòng. 

Đầu tiên, mỗi anh em sẽ được chia gồm hai lá bài, được gọi với cái tên là bài tẩy, sau đó sẽ là ba lá bài chung được chia. Sau đó là vòng Turn gồm 1 lá và sẽ được chia và vòng River cũng sẽ được chia một lá. Vậy là người chơi đã có tổng gồm 5 lá bài chung và gốm 2 lá bài tẩy để có thể thành một bộ bài hoàn chỉnh nhất và được đặt cược giữa những vòng. Ván bài sẽ được chia và cược theo những vòng sau đây:

Luật chơi của DH Texas Poker
Luật chơi của DH Texas Poker

Vòng Preflop

Để mở đầu ván chơi, hai người chơi bắt buộc sẽ phải post blind (đặt tiền mù), đây là vị trí Blind. Hai người tham gia chơi này bắt buộc phải post blind. Có nghĩa là trước khi lật bài xem thì phải đặt tiền vào pot, điều đó được gọi là small blind (SB) và người chơi tiếp theo bắt buộc phải đặt gấp đôi đối với người chơi ban đầu và được gọi là big blind (BB).

Thứ tự thực hiện như sau:

Người thực hiện đầu tiên sẽ là người ngồi bên trái BB, vị trí này có tên gọi là UTG (Under the gun). Tiếp tục theo chiều kim đồng hồ thì các người chơi vẫn sẽ lần lượt thực hiện. Sẽ có 5 hành động và chia thành 3 nhóm là:

– Check/Call.

– Fold.

– Bet/Raise.

Tổng kết

Vậy là bài viết vừa rồi đã thống kê cho anh em về DH Texas Poker của nhà Win88 cũng như giải đáp một vài thắc mắc của anh em, mong rằng anh em đã có những phút giây đọc bài tốt nhất. Xem thêm các thông tin về game casino tại website của chúng tôi nhé!

Đánh giá post

Trả lời

error: Content is protected !!