[addlink]

Dynasty Warriors là tựa game đề tài Tam Quốc nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này của Koei Tecmo đã có hơn 20 năm tuổi đời, và đến nay được coi là một trong những dòng game lâu đời bậc nhất thế giới. Để anh em nắm bắt thông tin chính xác hơn, Win88 sẽ chia sẻ chi tiết ngay bây giờ.

Tổng quan về Dynasty Warriors

Sức hấp dẫn của Dynasty Warriors nằm ở lối chơi nhập vai và hành động đặc sắc khiến bạn có cảm giác “đã đời” đúng nghĩa. Tựa game còn mang đến một cái nhìn đa chiều với bối cảnh Sangokushi hoàn toàn không rập khuôn 100% so với nguyên tác, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn.

Bối cảnh trò chơi

Nội dung của series Dynasty Warriors thì có lẽ không cần giải thích thêm, nhưng trọng tâm ở đây là gameplay. Một chiến trường rộng lớn với vô số việc cần làm trước khi hoàn thành chiến dịch được giao. 

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một trong ba vị thần tối cao nổi tiếng – Ngụy, Thục và Ngô – trong các phân đoạn gameplay để giới thiệu và xem các sự kiện chính của từng người như kết nghĩa vườn đào của của Lưu Bị.

Sau đó, bạn sẽ mở khóa các nhân vật liên quan khác và bắt đầu chiến dịch tiêu diệt giặc Khăn Vàng, chiến dịch đầu tiên sau này trở thành tiền đề của cuộc nội chiến ba bên nổi tiếng.

Bối cảnh trò chơi vô cùng hấp dẫn
Bối cảnh trò chơi vô cùng hấp dẫn

Lối chơi

Gameplay của trò chơi đã đóng góp rất nhiều vào thành công của loạt game Dynasty Warriors và cùng với nhiều game khác được xuất bản bởi Koei Tecmo, Warriors Universe nói chung.

ản chất chiến đấu trên chiến trường 10.000 người và tung ra các kỹ năng võ thuật ma thuật là một “tín hiệu nguy hiểm” cho Koei Tecmo. Ngoài trò chơi này, không có nhiều trò chơi mang lại cho bạn niềm vui khi đánh bại hơn 1000 kẻ thù trong một trận đấu.

Tại sao Dynasty lại có sức hút mạnh mẽ?

Đối với một trò chơi, để tạo nên sức hấp dẫn còn có sự kết hợp của nhiều yếu tố cấu thành. Từ thiết kế đồ họa sống động, chân thực đến cách chơi độc đáo. 

Cốt truyện

Theo tin tức mới nhất cũng như chia sẻ từ nhà sản xuất thì cốt truyện của Dynasty Warriors được dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc diễn nghĩa. Đây là một tác phẩm hấp dẫn và đã trở thành một bộ phim được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy là một trò chơi theo cốt truyện của tác phẩm này nhưng nó cũng có sức hấp dẫn đối với người chơi. Đối với những ai chưa từng chơi thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Tại sao Dynasty lại có sức hút mạnh mẽ?
Tại sao Dynasty lại có sức hút mạnh mẽ?

Đồ họa

Trò chơi mô phỏng những trận chiến đấu nảy lửa với vô số kẻ thù xung quanh. Không gian 3D khắc họa rõ nét khung cảnh chết chóc, người chơi sẽ luôn cảm nhận được cảnh chiến đấu chân thực, sợ hãi mỗi khi tham chiến. Ngoài ra, hệ thống trang phục cũng rất thu hút người chơi. Hệ thống tích hợp các tính năng sau:  

  • Hỗ trợ thống kê: % Phòng thủ, Phòng thủ, Máu, % Máu, Tấn công, Kháng tấn công %, Giết, Kháng tuyệt sát.
  • Kỹ năng hỗ trợ: Kỹ năng hỗ trợ trang phục có hai yếu tố: điều kiện kích hoạt và thuộc tính kích hoạt. 
  • Màu sắc: Trang phục khi ra mắt cũng rất nhiều màu sắc, một skin sẽ lộ ra một màu ngẫu nhiên, tạo nên một chất riêng không giống bất kỳ trang phục nào.

Tính năng 

Dynasty Warriors đã kết nối người chơi khá tốt bằng cách sử dụng kết nối mạng của hệ thống di động. Trò chơi cung cấp các tính năng quen thuộc được tìm thấy trong các trò chơi di động khác, chẳng hạn như kết bạn, bang hội, trò chuyện và PvP. 

Đặc biệt cho phép người chơi tham gia các trận chiến PvP ngoài đời thực, gặp gỡ những người chơi khác và cạnh tranh quốc tế với những người chơi địa phương. Đây là điểm nổi bật nhất mà những người hâm mộ lâu năm sẽ rất ấn tượng.

Bật mí cách chơi Dynasty Warriors

Trò chơi Dynasty Warriors càng có nhiều mối quan hệ thì càng trở nên thú vị đúng không? Vì vậy, nên kết bạn với nhiều người hơn. Bạn có thể tham gia vào một vương quốc nơi nhiều người biết bạn và kết bạn với bạn. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Có một mối quan hệ thân mật hơn bình thường rất có lợi. Ví dụ, bạn có thể nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên một cách thường xuyên. Ngoài ra, nếu bạn có gia đình, sau khi con bạn lớn lên, bạn có thể tiếp quản thế giới của mình, điều này rất quan trọng nếu bạn sống trong một vương quốc cùng gia đình.

Rèn vũ khí

Vũ khí là thứ quan trọng nhất trong trò chơi Dynasty Warriors. Vì vậy, hãy mua súng của riêng bạn ngay bây giờ. Bạn có thể mua vũ khí tại cửa hàng sau đó, mở khóa vũ khí là cách duy nhất để có được chúng. 

Nếu bạn cần vũ khí tốt hơn, hãy tối ưu hóa cửa hàng của vương quốc của bạn. Cùng với các thợ rèn khác nhau, các loại vũ khí mạnh mẽ khác nhau được tạo ra. Tập trung vào việc xây dựng lò rèn của bạn, luôn muốn giành chiến thắng và tuyển dụng những người học việc một cách nhanh chóng.

Dynasty Warriors - Trò chơi hay nhất 2022
Dynasty Warriors – Trò chơi hay nhất 2022

Nhận thưởng

Thước đo lường phần thưởng của bạn dựa trên trò chơi và tài năng của bạn. Đặc biệt phần thưởng lớn chỉ thưởng cho những ai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Tất nhiên, phải hoàn thành nhiều thử thách khó khăn mới mong nhận được phần thưởng.

Kết luận

Trên đây, Win88 vừa chia sẻ cho anh em rất nhiều tin tức bổ ích về Dynasty Warriors. Hy vọng anh em đã có thể tự tin tải trò chơi này về và trải nghiệm.

Trả lời