[addlink]

Sắp tới đây, dự kiến Genshin Impact 3.0 sẽ khiến cho người chơi vô cùng bất ngờ với những thay đổi lớn như thêm vào một vài nhân vật và vùng đất mới cùng với vô số bí mật cần giải mã. Ngoài ra việc xuất hiện các bộ thánh di vật đi kèm cơ chế mới chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm mới lạ nhất từ trước đến nay. Cùng Win88 khám phá ngay nhé!

Ngày phát hành Genshin Impact 3.0 chính thức

Trong khi cộng đồng người chơi vẫn đang tìm hiểu kỹ về những thay đổi tại phiên bản 2.8 chưa hết hot thì bất ngờ quay xe khi nghe được các thông tin rò rỉ tin đồn bản cập nhật Genshin Impact 3.0. Ở các phiên bản trước đó đều được kéo dài chỉ 6 tuần cho nên lần ra mắt lần này có thể là cuối tháng 8.

Genshin Impact 3.0 có gì hấp dẫn?
Genshin Impact 3.0 có gì hấp dẫn?

Bản đồ trong banner Genshin Impact 3.0

Theo các tin tức được lan truyền thì tại phiên bản 2.8 này đã xuất hiện Quần Đảo Táo Vàng đi kèm thèm đó chính là sự hé lộ vùng đất mới ở patch 3.0 mang tên Sumeru – một vùng sa mạc hoàn toàn mới. Đây sẽ chính là nơi mà các nhà lữ hành sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Theo thông tin từ nhà phát triển game cho biết Sumeru chính là một trong những bản đồ mở rộng được người chơi mong đợi nhất từ trước đến nay với sự xuất hiện của các đơn vị Hệ Thảo đời đầu của tựa game. Ngoài ra một yếu tố quan trọng hấp dẫn trong khu vực mới này đó chính là có Học Viện Sumeru cùng với vô số kiến thức mới.

Các nhân vật mới trong Genshin Impact 3.0

HoYoVerse đã xác nhận thông tin những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game bao gồm  các nhân vật dùng thương hệ Điện – Dori, cung thủ hệ Thảo, Collier với Tighnari. Dưới đây chính là các nhân vật Sumeru mới trong phiên bản trò chơi này:

  • Nilou (Hệ Thủy/Kiếm).
  • Nahida (Hệ Thảo/Pháp Khí)
  • Dori (Hệ Lôi/Vũ Khí Cán Dài)
  • Tighnari (Hệ Thảo/Cung)
  • Dehya (Hệ Hỏa/Vũ Khí Cán Dài)
  • Collei (Hệ Thảo/Cung)
  • Al Haitham (Hệ Thảo/Kiếm)

Và đương nhiên rồi tất cả các thông tin rò rỉ Genshin Impact 3.0 sắp tới đây cùng với  các chi tiết ở Sumeru ở trên đều có thể bị thay đổi trước khi được ra mắt chính thức. Chính vì thế người chơi cần phải quan tâm để ý nắm bắt mọi thông tin mới nhất. Ngoài ra, không lâu nữa cũng sẽ có một buổi live trực tiếp vì thế các game thủ hãy theo dõi để biết tất cả các dữ liệu chính xác nhất.

Các nhân vật mới xuất hiện trong game
Các nhân vật mới xuất hiện trong game

Genshin Impact 3.0 có gì hấp dẫn?

Điều gì đã giúp cho Ghenshin Impact 3.0 dành được nhiều sự quan tâm dù chưa hề ra mắt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết và đầy đủ nhất ngay dưới đây.

Thánh di vật mới

Tại phiên bản lần này nhà phát triển game có vẻ sẽ quan tâm tập trung nhiều vào việc tăng lượng sát thương của hệ Thảo và Tinh Thông từ các bộ thánh di vật mới, để có thể giúp game thủ có nhiều lối chơi khác nhau với các nguyên tố mới lạ sắp xuất hiện. Hai bộ mới này có tên gọi vô cùng mới lạ đó chính là Ký Ức Rừng Sâu với Giấc Mộng Hoàng Kim.

Ký Ức Rừng Sâu 

2 món – gia tăng thêm 15% lượng sát thương ở nguyên tố Thảo. 4 món – Khi đối phương nhận lượng sát thương tới từ nguyên tố đồng thời sẽ bị giảm đi 25% khả năng kháng nguyên tố Thảo trong vòng 8 giây. Điều đặc biệt ở đây đó chính là có thể kích hoạt ngay cả khi nhân vật này không có ở trong sân.

Giấc Mộng Hoàng Kim

2 món – Nguyên tố Tinh Thông sẽ được gia tăng thêm 80. 4 món – Khi người chơi kích hoạt phản ứng nguyên tố, có lần lượt 3 nhân vật có cùng hệ trong đội sẽ khiến cho chủ sở hữu đã sử dụng phản ứng trước đó tăng %ATK dựa trên tổng số lượng các nhân vật phù hợp.

Ngoài ra điều này cũng xảy ra tương tự với các nguyên tố khác và sẽ cho thêm những hiệu ứng khác. Điều này chỉ diễn ra trong 8 giây ngay cả khi nhân vật ở ngoài sân.

Với việc tăng sát thương cho hệ Thảo và Tinh Thông bởi hai cái tên này có thể dễ dàng tối ưu những phản ứng nguyên tố của game cho nên người chơi cần tiết kiệm Nhựa Dễ Vỡ cho thánh di vật mới này khi Sumeru ra mắt chính thức. Ngoài việc thêm các thánh dị vật mới thì Genshin Impact 3.0 còn có thêm những cập nhật mới từ tính năng Tráp Thánh.

Genshin Impact 3.0 - Tựa game hấp dẫn nhất 2022
Genshin Impact 3.0 – Tựa game hấp dẫn nhất 2022

Cầu Nguyện Thường

Trước đây Banner Cầu Nguyện Thường gồm năm nhân vật năm sao thì giờ đây tại Genshin Impact 3.0 sẽ có sự xuất hiện của thành viên thứ 6 và theo một số thông tin rò rỉ thì Tighnari có thể sẽ góp mặt trong Cầu Nguyện Thường.

Đây chính là một sự thay đổi của nhà phát triển game khiến bất kỳ người chơi nào cũng cảm thấy vô cùng khó hiểu bởi Tight Nari đã là một trong những cái tên thuộc banner nhân vật giới hạn vậy mà giờ đây lại nằm trong tính năng cầu nguyện thường tại game này. Điều này đã đặt cho game thủ một câu hỏi rằng nếu cầu nguyện trúng vị tướng này thì đó là lệch hay là trúng ?

Lời kết 

Genshin Impact 3.0 hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ vô số những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất từ trước đến nay. Hy vọng với những tin tức chia sẻ trên đây sẽ giúp cho người chơi có những giây phút tận hưởng thật thoải mái, vui vẻ.

Trả lời