[addlink]

Đối với cộng đồng người chơi đam mê những tựa game NFT phiêu lưu nhập vai thú vị. Thì không thể nào bỏ qua được một cái tên đã làm nổi sóng thị trường game thủ về độ hot ngay từ khi mới ra mắt, đó là Tatsumeeko. Chính vì sự hấp to lớn đó cho nên hôm nay Win88 chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết nhất về trò chơi này ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về Tatsumeeko 

Những người chơi chăm chỉ cập nhập tin tức cũng đã biết một điều rằng, các dự án gamefi và metaverse đóng vai trò rất quan trọng trong ứng dụng cho người sử dụng. Những gương mặt đi đầu trong lĩnh vực này cũng đã mang về cho mình những thành quả to lớn vang dội cho đến nay. 

Thế nhưng một thời gian gần đây gamefi đang có dấu hiệu của sự “dậm chân tại chỗ” bởi tình trạng xấu của thị trường. Chính vì thế Tatsumeeko đã xuất hiện nhằm mục đích trở thành bước ngoặt to lớn.

Đây là một tựa game thể loại Metaverse MMORPG được tung ra lần đầu tiên trên Solana và Ethereum. Hoà mình vào một không gian Lelia huyền ảo đầy màu sắc rực rỡ, người chơi sau đó sẽ được tự do chiến đấu cũng như thám hiểm những vùng đất đầy bí hiểm. Ngoài ra game thủ còn có thể xây dựng những cộng đồng của bản thân mình kết hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau.

Game Tatsumeeko có gì hấp dẫn?
Game Tatsumeeko có gì hấp dẫn?

Gameplay của Tatsumeeko 

Khi tham gia vào trò chơi này, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng của tựa game một cách hoàn toàn miễn phí tiếp đó sẽ trở thành một trong những thành viên của cộng đồng. Đến với trò chơi hấp dẫn này không đơn giản chỉ là để giải trí mà anh em còn có thể mang về những phần quà quy đổi thông qua các Token và NFT.

Mặc dù vẫn đang còn khá là nhiều những hạn chế về các tính năng tương tác với tựa game thông qua những câu lệnh. Nhưng không vì thế mà siêu phẩm này chậm trễ trong quá trình tiến tới việc gia tăng các tương tác từ xã hội. Cùng với đó là tính ứng dụng hàng loạt.

Tatsumeeko có những đặc điểm nổi bật gì?

Tatsumeeko là một thể loại game MMORPG Được xây dựng thuộc trên nền tảng lớn là Tatsu.GG. Với việc thành công tích hợp 1,44 triệu cộng đồng game thủ trên Discord, 62 triệu người dùng trên toàn thế giới bắt đầu từ năm 2015 đã giúp cho tựa game hấp dẫn này nổi tiếng bằng danh từ tận ngày hôm nay.

Mọi loại tiền trao đổi trong tựa game này đều được xoay quanh qua hai token là MKLN và IGS. Giải thích cho điều này đó chính là Tatsu đang trong quá trình khuyến khích người chơi tham gia tái đầu tư vào token. Mặc dù hiện nay Token SKLN vẫn còn đang tập trung vào quản trị, người tham gia hoàn toàn có cơ sở chờ đợi những giá trị to lớn trong tương lai của Token này.

Ngay từ khi còn đang ở trong giai đoạn phát triển, và phát triển đã thành công trong việc xây dựng nên một cộng đồng đông đảo với tổng cộng là 93.000 thành viên ở hai nền tảng chính đó là Discord và Twitter.

Tatsumeeko ngày càng được nhiều người biết đến
Tatsumeeko ngày càng được nhiều người biết đến

Hệ thống nhân vật phong phú 

Đến với không gian huyền ảo Lelia của Tatsumeeko, anh em game thủ sẽ được nhập vai hòa mình vào một trong những tấm hệ nhân vật nhằm mục đích khám phá ra những cốt truyện hấp dẫn thú vị của tựa game này. 

Những hệ đó là đạo chích, pháp sư, lính mới, cung thủ, thầy dòng, linh mục, chiến binh và cuối cùng là địa chủ. Với việc nhà phát triển đã cho phép cộng đồng game thủ có thể dễ dàng thay đổi qua lại các nhân vật khác nhau. Đã giúp cho người chơi có thể tự do sáng tạo ra nhiều chiến thuật.

Cùng với đó là núi chơi ở nhiều vai trò khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trò chơi này. Giúp nó có được lượng người chơi đông đảo và luôn đứng ở ngoài những bi kịch mà hầu như các game click to earn đều dính phải.

Chế độ chơi Tatsumeeko đa dạng

Tuy mới chỉ là một tựa game idle RPG với chất lượng đồ hoạ là pixel, nhưng Tatsumeeko Không muốn chỉ là một tựa game giải trí bình thường. Chính vì thế với việc tạo ra một câu chuyện có chiều sâu về không gian huyền ảo Lelia đã nhanh chóng nhắm đến việc trở thành một thế giới mở rộng lớn với sự đa dạng phong phú ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Ở tựa game này có tất cả là hai dạng hoạt động như sau:

  • Thám hiểm: với các nhiệm vụ như viễn chinh, đi tuần.
  • Chiến đấu: Đi ải, tham gia tại nhiều giải đấu PvP khác nhau.
Chế độ chơi trong game cực kỳ đa dạng
Chế độ chơi trong game cực kỳ đa dạng

Hoạt động xã hội

Tại tụi game hấp dẫn này có vô cùng nhờ những hoạt động xã hội đa dạng khác nhau. Chính vì điều đó đã mang đến một lượng người chơi lớn từ khắp nơi trên thế giới. 

Ngoài ra game thủ còn vô cùng thích thú bởi trò chơi có tính cạnh tranh giữa các trận chiến khốc liệt đồng thời cũng có những nơi giải trí nhẹ nhàng như là các tính năng tự tạo nhân vật và làm việc như đời thực.

Tổng kết

Tatsumeeko là một tựa game giải trí NFT vô cùng hấp dẫn độc đáo với sự tổng hợp của rất nhiều lối chơi đa dạng khác nhau. Trên đây chính là tin tức phân tích cụ thể chi tiết nhất và chúng tôi muốn gửi đến cộng đồng người chơi với hy vọng giúp cho tất cả những người tham gia có những giây phút trải nghiệm game thật sự thoải mái thú vị.

Trả lời