[addlink]

Một trong những nơi quy tụ nhiều chiến kê xuất sắc nhất hiện nay chính là trường gà Thomo. Chỉ có tại nơi đây, anh em mới được chứng kiến những trận đấu mãn nhãn. Thế nhưng, nếu không chỉ xem mà còn muốn kiếm tiền thì bạn phải nằm lòng nhiều điều. Sau đây, hãy cùng WIN88 tìm hiểu thêm về các luật lệ của trường gà.

Các hoạt động tại trường gà Thomo

Được biết, trường gà này toạ lạc ở địa danh Thomo cùng tên. Nó nằm ở địa phận Campuchia, giáp với biên giới Việt Nam. Thomo được mệnh danh là trường gà lớn nhất nhì khu vực trên. Mỗi ngày, có tới hàng trăm giải đấu được tổ chức và thu hút hàng nghìn người chơi tham gia trực tiếp.

Các hoạt động tại trường gà Thomo

Các hoạt động tại trường gà Thomo

Ngày nay, trường gà cũng bắt tay hợp tác với rất nhiều thương hiệu uy tín để phát sóng trực tiếp các trận đá gà. Thế nên, dù ở nơi nào, anh em cũng có thể đón xem các trận đấu ấy. Đặc biệt, với cược thủ Việt Nam thì các nhà cái online lại dành nhiều hoạt động ưu ái hơn cả. 

Nếu sở hữu một chiến kê và muốn có cơ hội so tài thì bạn có thể đem đến trường gà Thomo để thả vào sân. Tuy nhiên, trước khi chính thức thi đấu, anh em phải mang gà đi kiểm định. Chỉ khi đáp ứng đủ quy định của trường gà thì anh em mới được ghi danh.

Ngoài các hoạt động kể trên, tại Thomo chủ kê còn có thể tiến hành làm sung cho gà trước trận đấu. Trong thời gian đó, các khán giả sẽ quan sát và chốt kèo cho chiến kê mình tâm đắc nhất. 

Luật của trường gà Thomo

Như mọi nơi tổ chức trò chơi khác, trường gà Campuchia Thomo cũng có những luật lệ riêng. Tất cả các luật lệ này chỉ nhằm một mục đích duy nhất là để tạo sự công bằng trong từng ván đấu. Anh em phải đảm bảo thực hiện đúng các luật lệ này để được trả thưởng và tham gia, thi đấu trong lần tiếp theo.

Trước hiệp đấu

Sàn của trường gà Thomo là một trong những sàn đấu hiện đại bậc nhất thị trường. Nơi đây có 2 khu vực riêng biệt cho từng chiến kê của các đội. Đội đỏ thì đứng ở ô vuông đỏ, xanh thì đứng ở ô có đường kẻ xanh. Sau khi tiếng còi báo hiệu thời gian ổn định vị trí đã chấm dứt, các chiến kê mới bắt đầu lao vào nhau. 

Luật của trường gà Thomo 2023

Luật của trường gà Thomo 2023

Trong hiệp đấu

Các trận đấu thường chỉ diễn ra trong vòng 15 phút. Nếu quá thời gian trên mà các chiến kê vẫn chưa thể kết liễu đối phương thì trọng tài sẽ cho nghỉ độ 5 phút. Sau đó, trận đấu sẽ được tiếp tục mà không giới hạn hiệp. Thế nhưng, rất hiếm trường hợp chiến kê không thắng trong cả 2 hiệp. 

Sau trận đấu

Sau khi các chiến kê đã lần lượt trải qua các quy trình như trên thì trọng tài sẽ đưa ra kết quả chung cuộc. Nếu không làm đúng như các quy định trên, chiến kê lẫn chủ kê có thể bị loại khỏi cuộc thua sớm. Ngược lại, nếu làm đúng thì trọng tài sẽ phân chia kết quả dựa trên 4 trường hợp hay xảy ra tại trường gà Thomo

  • Chiến kê không thể đứng lên chiến đấu tiếp. Nếu quá thời gian là 15 phút thì bị tính là thua cuộc.
  • Chiến kê không cự, không cắn và không đá được. Nếu quá thời gian là 15 phút thì bị tính là thua cuộc.
  • Chiến kê bỏ chạy khi đang tiến hành so chiêu thì ngay lập tức bị xử thua.
  • 2 chiến kê hoà nhau khi cả đôi bên đều đứng yên hoặc gà chấp mở 2 hồ. Dù vậy, tại các trường gà Thomo, hiếm khi anh em phải chứng kiến điều này. Lý do chính là vì từng chiến kê đã được huấn luyện 1 cách rất bài bản. 

Nhìn chung thì các luật lệ của đá gà Thomo và trường gà nói chung rất đơn giản. Anh em không phải phân vân hay đắn đo quá nhiều về tính công bằng. Thay vì chơi ở những sới, trường gà kém uy tín thì hãy đến ngay với Thomo. Chỉ có ở trường gà Thomo, anh em mới không bị quỵt tiền và được đảm bảo tối đa quyền lợi.

Luật về chạng gà Thomo

Ngoài các luật lệ chung về hiệp đấu thì đấu trường Thomo cũng nêu rõ vài điều về chạng gà. Từ đây, các trận đấu mới trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn. Cụ thể, trước khi đưa chiến kê vào ghi danh, anh em phải tiến hành đo cân nặng để được sắp vào 3 chạng gà chính: 

  • Hạng nặng: tập hợp những chiến kê có cân nặng lớn hơn 4 kg 
  • Hạng trung: tập hợp những chiến kê có cân nặng từ 3 – 4kg.
  • Hạng nhẹ: tập hợp những chiến kê có cân nặng dưới 3 kg.

Nếu không đồng cân, trường gà Thomo sẽ không sắp các chiến kê đó vào cùng hạng. Đây là hành động cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho từng chủ kê. Tuy nhiên, nếu các chủ kê có thương lượng trước với nhau và thông báo BTC thì trận đấu sẽ được diễn ra theo sự sắp xếp đó. 

Luật về chạng gà Thomo 2023

Luật về chạng gà Thomo 2023

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về trường gà Thomo. Mọi luật lệ đều được công bố công khai, minh bạch và rõ ràng. Thế nên, không hề có chuyện gian lận hay trục lợi tại nơi này. Anh em hãy nhanh tay tham gia đá gà từ hôm nay để được hưởng lợi lớn nhé!