1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Chào anh em, hôm nay bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho anh em về World Series of Poker ngay tại nhà Win88 và những thông tin hữu ích nhất nhé. Để biết được thông tin, mời anh em cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Sơ lược về World Series of Poker

World Series of Poker có thể được dịch ra theo nghĩa tiếng Việt là giải vô địch Poker thế giới, được viết tắt là WSOP, là một giải đấu được tổ chức mọi năm và được tổ chức tại Las Vegas là ở Mỹ. Có lẽ, đây là một trong các trận đấu được tất cả các game thủ hàng đầu cũng như những game thủ từng theo dõi đã đánh giá rất cao trận đấu này về sự chất lượng và vô cùng uy tín so đo với trên toàn thế giới. 

Sơ lược về World Series of Poker
Sơ lược về World Series of Poker

Là một sân chơi tầm cỡ quốc tế rất thích hợp với những cao thủ chuyên nghiệp đặc biệt là các tay chơi của dân Poker live có mặt từ khắp quốc gia lãnh thổ trên thế giới. Thứ mà đã thu hút được nhiều các tay chơi Poker là vì những giải thưởng mang nhiều thắng lợi siêu khủng chứ không chỉ phải mỗi bởi do sân chơi cực khủng nữa.

Đã có rất nhiều tay chơi poker đã đổi đời thành các triệu phú có tiếng nhờ sau một đêm ẵm các giải từ những trận Poker.  

Đôi nét về World Series of Poker

Giải World Series of Poker cũng như là giải vô địch Poker trên toàn thế giới đã chia thành bốn vòng loại khác nhau. Anh em có thể dựa vào những kết quả mà anh em thi đấu của những vòng loại mà anh em đã tham gia để lựa chọn ra bốn gương mặt tiêu biểu nhất, cũng như xuất sắc nhất của từng vòng loại để có thể đi đến vòng bán kết đầy quyết liệt. Và cũng như anh em đã biết, người cuối cùng dành được chiến thắng sẽ là người vô địch của giải World Series of Poker năm đó. 

World Series Of Poker
Đôi nét về World Series of Poker

Đương nhiên rằng, người nào dành được chiến thắng cuối cùng sẽ ẵm toàn bộ phần thưởng mang giá trị đến hơn hàng triệu đô. Ngay tại trong bài viết dưới đây, Win88 sẽ hướng dẫn cho anh em về một số luật lệ để tham gia vào World Series of Poker nhé.

Những luật lệ của World Series of Poker

Thực sự để mà nói, những luật chơi của offline, online hay những giải đấu lớn đều cùng những luật lệ y như nhau. Chỉ có sự khác biệt giữa những cách vận hành cũng như là quy mô của từng giải đấu cũng như nhà casino đó. 

Nếu không sai, tôi nhớ nhà Win88 cũng đã từng có một bài viết nói riêng về luật lệ của World Series of Poker rồi. Nếu như đây là lần đầu tiên anh em biết tới Win88. Thì tôi nghĩ bài viết này sẽ rất hữu ích cho các anh em trên con đường đi tìm hiểu về giải đấu Poker đó.

Những luật lệ của World Series of Poker
Những luật lệ của World Series of Poker

Giải đấu World Series of Poker qua những vòng cược

Trong từng ván đầu, trước khi đến với màn chia bài, sẽ gồm có hai người chơi bắt buộc thực sự phải đặt cược đầu tiên. Lần cược của hai người chơi này có thể gọi nôm na là blinds. 

Người đầu tiên sẽ phải cược bằng những hạn mức cược tối đa và được gọi nôm na là Small Blind viết tắt là SB, và người tiếp theo nghĩa là người thứ hai bắt buộc phải cược gấp đôi đối với người chơi đầu tiên và được gọi là Big Blind viết tắt là BM. Đây đều là những thuật ngữ đặc biệt trong chuyên ngành Poker nói riêng và ngành Poker nói chung. 

  • Hai người đầu tiên thực hiện phương thức Blinds đã được xác định rằng là liên tiếp và ngồi ở phía bên trái của những người vị trí Dealer được biết đó là vị trí chia bài. Và vị trí của Dealer sẽ bị thay đổi trong suốt quá trình trận game diễn ra và thay đổi một cách liên tục từ trái sang phải theo chiều kim đồng hồ.
  • Ngay sau khi việc đặt được Blinds đã được diễn ra, từng người chơi trên bàn sẽ tiếp tục đưa chia gồm hai lá bài để có thể tiếp tục bắt đầu cho những trận đầu tiên.
  • Tiếp tục là người đánh cược tiếp theo ở ngay tại vòng đấu đầu tiên là người ngồi bên cạnh vị trí Big Blind.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây đã kết thúc cũng như là đưa ra một số thông tin của  trận đấu World Series of Poker hay được gọi là trận đấu vô địch Poker có tên gọi tắt là WSOP của nhà Win88, mong rằng bài viết này có thể giải đáp những thắc mắc của anh em và cũng như bài viết đã cho anh em những kiến thức thể thao thú vị đáng có nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!